Tolico – Thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp

Posted by

Những sản phẩm nội thất nhập ngoại luôn là lựa chọn ưu tiên để khẳng định sự sang trọng cho không gian sống và làm việc. Bạn sẽ thiếu đi một giải pháp hoàn hảo nhất nếu không biết đến thương hiệu đồ nội thất nhập khẩu cao cấp Tolico. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu đồ nhập ngoại này nhé.

  1. Sản phẩm của Tolico có xuất xứ từ đâu?

Với mong muốn đáp ứng những yêu thích của khách hàng với nội thất nhập khẩu và nỗi lo của họ về hàng giả, Tolico mang đến những sản phẩm nội thất cao cấp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 

Những sản phẩm của Tolico luôn là những sản phẩm được tìm hiểu kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu có tuổi đời 100 – 200 năm như Toli , Tachikawa của Nhật Bản (gần 150 năm); Lilycolor (gần 150 năm); Marburg đến từ Đức (180 năm)  và Gollst đến từ Hà Lan. 

Đây đều là những thương hiệu cao cấp có tiếng trên thế giới và chỉ được sản xuất tại nước sở tại. Chính vì vậy những món đồ nội thất nhập ngoại của Tolico đều mang trên mình giá trị của thương hiệu cao cấp toàn cầu, đảm bảo sự sang trọng, lịch thiệp cho không gian của bạn. 

Sản phẩm của Tolico luôn luôn được sản xuất ở trụ sở chính tại các nước, mỗi một sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam và đội ngũ của Tolico chịu trách nhiệm thi công, lắp ráp. Đảm bảo sự uy tín tuyệt đối đến từ các dòng sản phẩm của Tolico. 

  1. Những mẫu nội thất nhập ngoại cao cấp của thương hiệu Tolico.

Để trở thành đối tác phân phối của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này, Tolico đã trải qua rất nhiều lần xem xét, kiểm duyệt để được phân phối chính thức. Vì thế Tolico tự hào là thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp có thể mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn về thẩm mỹ, uy tín. 

Giấy dán tường 

Hiện tại, giấy dán tường được Tolico nhập khẩu từ 2 thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản và Đức. Cụ thể là nhập khẩu từ thương hiệu Lilycolor của Nhật Bản và Marburg của Đức. Những mẫu giấy dán tường đến từ hai thương hiệu này đều vô cùng nổi tiếng với độ sang trọng và hiện đại, từ đó giúp khách hàng có thể khẳng định phong cách sống đẳng cấp của mình. 

Giấy dán tường nhập khẩu từ thương hiệu Lilycolor đến từ Nhật Bản 

Giấy dán tường nhập khẩu đến từ thương hiệu Marburg của Đức

Rèm cửa, rèm vải 

Đây cũng là một món nội thất không thể thiếu để tạo dựng không gian thêm sang trọng, và đẳng cấp hơn. Sản phẩm này được Tolico nhập khẩu từ chính thương hiệu nổi tiếng Lilycolor của Nhật Bản. Với thương hiệu rèm cao cấp này không chỉ giúp căn phòng thêm tính thẩm mỹ mà còn tăng giá trị, khẳng định lối sống sang trọng của chủ nhân căn nhà. 

Rèm vải đến từ thương hiệu Lilycolor 

Mẫu rèm đẹp dành riêng cho những ai đam mê nội thất

Sàn vinyl 

Một món nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà sang trọng của bạn. Với những mẫu sàn được Tolico nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu trăm năm Toli của Nhật Bản có thể giúp ngôi nhà thêm hiện đại và thanh lịch hơn và quan trọng có thể khẳng định phong cách sống đẳng cấp của bạn. 

Sàn vinyl của thương hiệu Toli 
Với những sản phẩm đến từ thương hiệu ngoại nổi tiếng, Tolico tự hào là nhà phân phối uy tín những sản phẩm nội thất chất lượng cao có xuất xứ rõ ràng, từ đó trở thành giải pháp hoàn hảo cho nhiều khách hàng trong việc thiết lập không gian, khẳng định phong cách của họ. Và Tolico cũng đang từng bước hoàn thành sứ mệnh của mình “Đẹp hôm nay – đẹp đến mai sau” để giải quyết những khó khăn cho nhiều khách hàng hơn nữa.